CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Kỹ thuật nấu 134 món ăn chay ngon và tinh khiết
  • Tác giả: Đoàn Trung Còn
  • Nhà xuất bản: Thanh niên - Tp. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2010
  • Số trang:144 tr.
  • Kích thước:21 cm.
  • Số đăng ký cá biệt:28858
  • Mã Dewey:641.5
  • Đơn giá:23000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:4/5
  • Từ khóa:Kỹ thuật nấu ăn, món ăn chay, ẩm thực Việt Nam
  • Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật nấu 134 món ăn chay: các món soupe, món canh, món xào, món chiên, món mặn, món kho, món gỏi và nướng, món ăn âu, món bánh, món chè.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề