- Kỹ thuật nấu 134 món ăn chay ngon và tinh khiết
- Tác giả: Đoàn Trung Còn
- Nhà xuất bản: Thanh niên - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:144 tr.
- Kích thước:21 cm.
- Số đăng ký cá biệt:28858
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:23000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/5
- Từ khóa:Kỹ thuật nấu ăn, món ăn chay, ẩm thực Việt Nam
- Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Trình bày kỹ thuật nấu 134 món ăn chay: các món soupe, món canh, món xào, món chiên, món mặn, món kho, món gỏi và nướng, món ăn âu, món bánh, món chè.
Sách cùng chuyên ngành