- Các món ăn thuần túy Việt Nam
- Tác giả: Quỳnh Hương
- Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:125 tr.
- Kích thước:21 cm.
- Số đăng ký cá biệt:28866
- Mã Dewey:641.5 597
- Đơn giá:42000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:3/3
- Từ khóa:Cách chế biến món ăn
- Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu một số món ăn tiêu biểu của Việt Nam như: cánh gà nướng sa tế, gà bóp hành, sườn heo nướng, giò heo hầm đậu phộng, bò cuộn ớt, cá ba sa nướng gắp tre, cá xốt chua ngọt, mực nấu canh chua, cháo cá, cháo nghêu, cháo gà, bún thịt bò xào, mì quảng, hủ tiếu, chè.
Sách cùng chuyên ngành