- Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng
- Tác giả: PGS.TS. Quản Lê Hà (chủ biên), GS.TS. Nguyễn Thị Hiền
- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:235 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:28395
- Mã Dewey:664
- Đơn giá:40000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Công nghệ sản xuất, axit amin
- Chủ đề: Công nghệ sản xuất--Axit amin & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Gồm các nội dung: Khái quát về axit amin; Công nghệ sản xuất axit glutamic và ứng dụng trong sản xuất mì chính; Công nghệ sản xuất lysine và công nghệ sản xuất một số axit amin khác.
Sách cùng chuyên ngành