CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Quản trị--Du lịch và khách sạn
Ứng dụng phương pháp ipa đo lường chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Thị Huệ Mẫn |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
hương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận dùng trong nghiên cứu; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Ứng dụng phương pháp IPA đo lường chất lượng dịch vụ tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng; Chương 5: Kết luận và kiến nghị.
Phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ guest service tại bộ phận lễ tân khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng
- Tác giả: Lê Thị Thùy Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Giới thiệu về vấn đề nghiên cứu; Chương 2: Cơ sở lý luận; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Phân tích và đánh giá kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ lưu trú của TMS hotel Da Nang beach
- Tác giả: Đặng Thị Hồng Hà |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Minh Thư |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến ghị.
Đánh giá thực trạng và giải pháp dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Belle Maison Parosand Danang nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng
- Tác giả: Lê Thủy Chi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đặng Thị Thùy Trang |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Kết luận và khuyến nghị.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại Công ty đầu tư và phát triển du lịch - Vinoasis Phú Quốc
- Tác giả: Nguyễn Thị Hằng |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đặng Thị Thùy Trang |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Kết luận và khuyến nghị.