CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm
Khảo sát một số chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất trà hỗ trợ giảm đau bụng kinh
- Tác giả: Đặng Thị Hoàng Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình chế biến vả ngâm chua ngọt
- Tác giả: Đoàn Thị Kim Liên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt nhuyễn thanh long đỏ
- Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan nguyên liệu thăng long; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu công thức bào chế trà hỗ trợ đau bụng kinh và đánh giá hiệu quả trên người sử dụng
- Tác giả: Trần Thị Thùy Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình làm mứt ngũ sắc từ củ sen tỉnh Quảng Nam
- Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Nhung |
- Giảng viên hướng dẫn: Th.S Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.