CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
- Tác giả: Nguyễn Thị Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
- Tác giả: Nguyễn Lê Hoài Thương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Đánh giá nguyên liệu đầu vào; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào bột Hoài Sơn (Rhizoma Dioscorea Persimilis) cho quy trình sản xuất bánh quy
- Tác giả: Phạm Thanh Tâm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tính cấp thiết đề tài; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất bánh quy từ bột hoài sơn, bột khoai lang tím và hạt Kơ-Nia
- Tác giả: Phan Đình Bảo Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu củ dền bằng nấm men Sacchromyces Cerevisiae
- Tác giả: Phùng Văn Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả thực nghiệm và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.