CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt mít kết hợp hạt điều
  • Tác giả: Võ Thị Mỹ Tiệm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan tài liệu; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ lõi ngô
  • Tác giả: Vũ Thị Hà An |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy trong sản xuất trà nở hoa nghệ thuật từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
  • Tác giả: Lê Thị Hương Lan |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột giàu protein và polyphenol từ hạt đậu đen nảy mầm
  • Tác giả: Nguyễn Mạnh Khang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất cao mứt gừng Quảng Nam
  • Tác giả: Nguyễn Thanh Thị Ly Na |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.