CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Quản trị--Du lịch
Thực trạng quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại Haian beach hotel & SPA
- Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hiếu |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Hoàng Linh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nhân lực bộ phận lễ tân trong khách sạn; Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại HaiAn Beach Hotel & Spa; Chương 3: Một số đề xuất nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại HaiAn Beach Hotel & Spa.
Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của Maximlan Da Nang beach hotel
- Tác giả: Trần Thị Thanh Hiền |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Mỹ Lệ |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng trong khách sạn; Chương 2: Thực trạng hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Maximilan Danang Beach Hotel trong năm 2019_2020; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Maximilan Danang Beach Hotel.
Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Maximilan Da Nang beach hotel
- Tác giả: Võ Thị Ân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Mỹ Lệ |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn; Chương 2: Thực trạng hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Maximilan Da Nang Beach Hotel; Chương 3: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống của nhà hàng tại Maximilan Da Nang Beach Hotel.
Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại San Marino Boutique Danang
- Tác giả: Điệp Thị Thúy Vi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Mỹ Lệ |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống trong khách sạn; Chương 2: Thực trạng kinh doanh dịch vụ ăn uống tại San Marino Boutique Danang; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ ăn uống tại San Marino Boutique Danang.
Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của San Marino Boutique Đà Nẵng
- Tác giả: Lê Thị Viên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Mỹ Lệ |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng trong khách sạn;Chương 2: Thực trạng hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của San Marino Boutique Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại bộ phận nhà hàng của San Marino Boutique Đà Nẵng.