CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Quy trình sản xuất

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
  • Tác giả: Nguyễn Sĩ Thành |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tự nhiên ở Việt Nam
  • Tác giả: Phan Thanh Sơn |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thùy Trang |
  • Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
  • Tác giả: Trần Thanh Quyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
  • Tác giả: Nguyễn Nữ Minh Sâm |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
  • Tác giả: Nguyễn Thị Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.