CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng phục vụ -- Bộ phận Lễ tân

  • Duyệt theo:
Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng RED TILE khách sạn Vĩnh Hưng Riverside Resort
  • Tác giả: Nguyễn Lê Minh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.s Nguyễn Lê Giang Thiên, Gv Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Gồm 3 phần: Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Kết quả kinh doanh của khách sạn Vĩnh Hưng và chất lượng phục vụ tại nhà hàng RED TILE thời gian qua; Phần 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng RED TILE.

Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh Làng Hành Hương Resort & Spa - Huế
  • Tác giả: Phạm Văn Văn |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Lê Giang Thiên |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Tổng quan về hoạt động kinh doanh khách sạn, phân loại khách sạn và xếp hạng khách sạn, cách tổ chức hoạt động của bộ phận tiền sảnh khách sạn. Thực trạng công tác chất lượng phục vụ của bộ phận tiền sảnh Khu du lịch Làng Hành Hương Resort & Spa - Huế, một số giải pháp và kiến nghị.

Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Nhà hàng Terrace - Palm Garden Rosort
  • Tác giả: Phùng Văn Ngọc |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Lê Giang Thiên |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận về nhà hàng, phục vụ nhà hàng và nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng. Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng phục vụ tại Nhà hàng Terrace-Palm Garden Resort, một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.