CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Du lịch
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Four Points by Sheraton Danang
- Tác giả: Lê Thị Mai Anh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1. Mở đầu; Chương 2. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3. Phương pháp nghiên cứu; Chương 4. Kết quả nghiên cứu; Chương 5. Thảo luận và khuyến nghị.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Sandy beach Non Nuoc resort Danang
- Tác giả: Hồ Lê Minh Châu |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lí thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.
Nghiên cứu nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ spa tại Hải An beach hotel & Spa
- Tác giả: Phan Thị Mỹ Dung |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 01: Mở đầu; Chương 02: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 03: Phương pháp nghiên cứu; Chương 04: Kết quả nghiên cứu; Chương 05: Thảo luận và khuyến nghị.
Ứng dụng phương pháp ipa đo lường chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Thị Huệ Mẫn |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
hương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận dùng trong nghiên cứu; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Ứng dụng phương pháp IPA đo lường chất lượng dịch vụ tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng; Chương 5: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại khách sạn Mitisa Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Thị Minh Thư |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Vân Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài và mô hình nghiên cứu; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.