CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Du lịch
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Minh Toàn Ocean
- Tác giả: Văn Thị Tố Nga |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo |
- Chuyên ngành: Việt Nam học
Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH đầu tư thương mại và du lịch quốc tế Hoà Bình – Chi nhánh Đà Nẵng
- Tác giả: Lê Kim Hiền |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Quỳnh Lệ |
- Chuyên ngành: Quản trị Doanh nghiệp (HP)
Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Tổng quan về Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hoà Bình – Chi nhánh Đà Nẵng; Chương III: Thiết kế nghiên cứu; Chương IV: Phân tích kết quả nghiên cứu; Chương V: Một số kiến nghị nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hoà Bình – Chi nhánh Đà Nẵng.
Đánh giá của khách hàng về chất lượng chương trình du lịch tại Công ty du lịch Dacotours
- Tác giả: Dương Thị Thuý Oanh |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hoà |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Một số lý luận về chất lượng chương trình du lịch; Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Một số kiến nghị và giải pháp giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chương trình du lịch tại Công ty Dacotours.
Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khách sạn Mandila Beach trong bối cảnh dịch COVID – 19
- Tác giả: Phan Thị Phương Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Chương 1: Giới thiệu đề tài nghiên cứu; Chương 2: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Mandila Beach trong bối cảnh dịch COVID – 19; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Kết luận và kiến nghị.
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại Khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa
- Tác giả: Trần Thị Hoài Nhi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại khách sạn; Đề xuất một số biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng những thoã mãn tốt hơn và thu hút những khách hàng khác.