CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Du lịch--Lữ hành

  • Duyệt theo:
Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại Nhà hàng Apsara Đà Nẵng
  • Tác giả: Huỳnh Hồng Nhung |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Thực trạng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhà hàng Apsara Đà Nẵng; Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhà hàng Apsara Đà Nẵng.

Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing online đối với khách du lịch nội địa tại công ty TNHH MTV dịch vụ du lịch S-Tours
  • Tác giả: Bùi Thị Khánh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Hoàng Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing online trong hoạt động kinh doanh lữ hành; Chương 2: Thực trạng hoạt động marketing online đối với khách du lịch nội địa tại công ty du lịch S–Tours; Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả marketing online đối với khách du lịch nội địa tại công ty du lịch S–Tours.

Giải pháp đẩy mạnh sử dụng mạng xã hội để quảng bá bãi biển Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Lê Thanh Tùng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng điểm đến du lịch thành phố Đà Nẵng và các bãi biển và thực trạng sử dụng Mạng xã hội hiện nay; Chương 3: Giải pháp đẩy mạnh sử dụng Mạng xã hội để quảng bá các bãi biển Đà Nẵng.

Đánh giá ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà nẵng và đề xuất một số giải pháp phục hồi kinh tế Du lịch
  • Tác giả: Nguyễn Nhật Nam |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về đề tài nghiên cứu; Chương 2: Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Chương 3: Đề xuất các kiến nghị, giải pháp nhằm góp phần phục hồi kinh tế du lịch tại thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19.

Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chương trình du lịch tham quan học tập dành cho học sinh - sinh viên tại công ty Lữ hành Non Nước Việt
  • Tác giả: Hà Hoài Hương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống