CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Nguồn nhân lực--Đào tạo

  • Duyệt theo:
Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại chi nhánh Công ty cổ phẩn Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Nhi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Tấn Tuyến |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý luận về nguồn nhân lực và đào tạo nguồn nhân lực; Chương 2: Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ tại Đà Nẵng; Chương 3: Các nhân tố ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại chi nhánh công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ tại Đà Nẵng.

Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại Nhà Hàng Green House Của Hyatt Regency Danang Resort & SPA
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng Green House của Hyatt Regency Danang Resort & Spa; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng Green House Hyatt Regency Danang Resort & Spa.

Hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự tại bộ phận kinh doanh của công ty D2 Events
  • Tác giả: Võ Thị Yên Sa |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Vũ Thị Lành |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác đào tạo nhân sự bộ phận kinh doanh trong công ty tổ chức sự kiện. Chương 2: Thực trạng công tác đào tạo nhân sự tại bộ phận kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện D2 Events. Chương 3: Các giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự tại bộ phận kinh doanh của công ty D2 Events.

Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Bộ Phận Nhà Hàng Khách Sạn Mandila Beach
  • Tác giả: Hoàng Văn Huy |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về việc nâng cao chất lượng đội ngũ lao động. Chương 2: Thực trạng nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng khách sạn Mandila Beach. Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng khách sạn Mandila Beach.

Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bộ phận nhà hàng tại khách sạn Roliva Hotel & Apartment
  • Tác giả: Nguyễn Thị Kiều |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lí luận về khách sạn, nguồn nhân lực và công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bộ phận nhà hàng tại khách sạn Roliva Hotel & Apartment Danang. Chương 3: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bộ phận nhà hàng tại khách sạn Roliva Hotel & Apartment Danang.