CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Khách sạn--Dịch vụ nhà hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống trong kinh doanh nhà hàng Khách san Luxury Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Ánh Đan Thư |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Cơ sở lí luận về chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng tại Khách sạn Luxury Đà Nẵng. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống trong kinh doanh nhà hàng Khách san Luxury Đà Nẵng. Giải pháp hoàn thiện.
Giải pháp Marketing - Mix nhằm thu hút khách địa phương sử dụng dịch vụ BBQ tại nhà hàng La Rive Gauche khách sạn grand Mercure Đà Nẵng
- Tác giả: Lê Bảo Uyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Nêu lên thực trạng và giải pháp về hoạt động Marketing - Mix nhằm thu hút khách địa phương sử dụng dịch vụ BBQ tại nhà hàng La Rive Gauche khách sạn grand Mercure Đà Nẵng.