CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Khách sạn--Dịch vụ nhà hàng

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Nhà hàng Công Đoàn của Khách sạn Công Đoàn Phú Yên
  • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Hằng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Đình An |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Nghiên cứu chất lượng thực phẩm, sự hợp lí về giá cả và các chính sách ưu đãi mà phía doanh nghiệp đã cung cấp thông qua các đánh giá, đóng góp ý kiến của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại doanh nghiệp rồi từ đó đề xuất các giải pháp để cải thiện chất lượng dịch vụ ăn uống tốt hơn, nâng cao sự hài lòng của khách hàng, thu hút nhiều hơn nữa các khách hàng tiềm năng đến với nhà hàng, khách sạn trong tương lai, giúp nhà hàng khách sạn gia tăng hiệu quả kinh doanh như mục tiêu đề ra.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận bếp nhà hàng La Plage của Sheraton Grand Danang Resort
  • Tác giả: Hà Thu Sương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận bếp nhà hàng La Plage của Sheraton Grand Danang Resort; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu của vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận bếp nhà hàng La Plage của Sheraton Grand Danang Resort; Chương 4: Kết quả nghiên cứu của vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận bếp nhà hàng La Plage của Sheraton Grand Danang Resort; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận bếp nhà hàng La Plage của Sheraton Grand Danang Resort.

Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định quay lại của khách hàng tại Nhà hàng Oriental, Khách sạn Vinperl Luxury Đà Nẵng
  • Tác giả: Thủy Ngọc Long |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Đình An |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Xác định các nhân tố tác động mạnh mẽ tới ý định quay lại của khách hàng tại nhà hàng Oriental – khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng; Phân tích thực trạng các vấn đề còn tồn đọng tại nhà hàng ảnh hưởng đến ý định quay lại của khách hàng tại nhà hàng Oriental; Đưa ra các kiến nghị dựa trên kết quả nghiên cứu để nâng cao ý định quay lại của khách hàng tại nhà hàng Oriental – khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng thuộc khách sạn Stay Đà Nẵng
  • Tác giả: Đinh Thị Quỳnh Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận về quy trình phục vụ bàn; Thực trạng quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Khách sạn Stay; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng thuộc Khách sạn Stay.

Hoàn thiện chất lượng phục vụ của nhà hàng tại Khách Sạn Cưng Tuấn
  • Tác giả: Trần Thị Cẩm Nhung |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ của Nhà hàng tại khách sạn; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ của Nhà hàng tại Khách sạn Cưng Tuấn; Chương 3: Kiến nghị và một số đề xuất giải pháp hoàn thiện chất lượng phục vụ của Nhà hàng tại Khách sạn Cưng Tuấn.