CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Khách sạn--Dịch vụ nhà hàng

  • Duyệt theo:
Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Temple thuộc La Siesta Hội An Resort & Spa
  • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Chi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Mỹ Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về bộ phận bàn và chất lượng dịch vụ; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Temple thuộc La Siesta Hội An Resort & Spa; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Temple thuộc La Siesta Hội An Resort & Spa.

Nâng cao chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng của Khách sạn Nhật Minh
  • Tác giả: Nguyễn Hoàng Anh Phương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Thu Thủy |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn Nhật Minh; Chương 3: Nâng cao chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn Nhật Minh.

Nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận Nhà hàng tại Khách sạn Ngọc Lan Đà Nẵng
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thu Nguyệt |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Một số vấn đề lý luận cơ bản về nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận nhà hàng trong khách sạn; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng – khách sạn Ngọc Lan Đà Nẵng; Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận nhà hàng tại khách sạn Ngọc Lan Đà Nẵng.

Giải pháp thu hút khách quốc tế sử dụng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Golden Star
  • Tác giả: Mai Thị Tường Vi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Du lịch

Chương 1: Cơ sở lý luận chính sách Marketing; Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing nhằm thu hút thị trƣờng khách quốc tế sử dụng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Golden Star; Chương 3: Một số giải pháp Marketing nhằm tăng cƣờng thu hút thị trƣờng khách quốc tế sử dụng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Golden Star.

Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn Samdi
  • Tác giả: Trần Thị Thục Trinh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Thị Cẩm Vân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại Samdi hotel; Chương III: Một sô giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Samdi hotel.