CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Đánh giá chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của lõi ngô ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm
- Tác giả: Lê Đang Hạ |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu mối tương quan giữa việc tuân thủ 10 nguyên tắc vàng và xuất hiện vi sinh vật trong thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh ở khu vực biển Mỹ Khê – Đà Nẵng
- Tác giả: Trương Thị Tuyết Nhi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Tác giả: Nguyễn Sĩ Thành |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Tính phát thải khí thải từ hoạt động cảng biển Áp dụng tại cảng tân cảng Cái Mép tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Tác giả: Nguyễn Hồng Thư |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Phan Trúc Xuyên |
- Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận.
Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai
- Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Xuân Vũ |
- Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường
Chương 1: Tổng quan và hiện trạng phát thải, thu gom và xử lý chất thải rắn sinh hoạt; Chương 2. Khảo sát và đánh giá hiện trạng chất thải rắn sinh hoạt ở huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai; Chương 3: Hiện trạng thu gom, xử lý sau thu gom, các biện pháp quản lý đang áp dụng tại khu vực và các vấn đề còn tồn tại.