CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
  • Tác giả: Nguyễn Thị Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu khả năng hấp phụ xanh methylen của vật liệu hấp phụ từ mangan oxit, chitosan và vỏ đậu phụng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Trinh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Kiều Ngân |
  • Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia Ngũ Hành, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Trần Anh Tuấn |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Hồng Tình |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

Chương 1: Tổng quan công nghệ sản xuất bia và nhà máy bia Ngũ Hành Đà Nẵng; Chương 2: Cơ sở lý thuyết các phương pháp xử lý nước thải bia; Chương 3: Đề xuất phương án xử lý; Chương 4: Tính toán thiết kế các công trình; Chương 5: Khái toán kinh tế và lựa chọn phương án tối ưu.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
  • Tác giả: Nguyễn Lê Hoài Thương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Đánh giá nguyên liệu đầu vào; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào bột Hoài Sơn (Rhizoma Dioscorea Persimilis) cho quy trình sản xuất bánh quy
  • Tác giả: Phạm Thanh Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1: Tính cấp thiết đề tài; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.