CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
- Tác giả: Nguyễn Thị Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu khả năng hấp phụ xanh methylen của vật liệu hấp phụ từ mangan oxit, chitosan và vỏ đậu phụng
- Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Trinh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Kiều Ngân |
- Chuyên ngành: Quản lý tài nguyên và Môi trường
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia Ngũ Hành, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Trần Anh Tuấn |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Hồng Tình |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Tổng quan công nghệ sản xuất bia và nhà máy bia Ngũ Hành Đà Nẵng; Chương 2: Cơ sở lý thuyết các phương pháp xử lý nước thải bia; Chương 3: Đề xuất phương án xử lý; Chương 4: Tính toán thiết kế các công trình; Chương 5: Khái toán kinh tế và lựa chọn phương án tối ưu.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam
- Tác giả: Nguyễn Lê Hoài Thương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Đánh giá nguyên liệu đầu vào; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Đánh giá chất lượng nguyên liệu đầu vào bột Hoài Sơn (Rhizoma Dioscorea Persimilis) cho quy trình sản xuất bánh quy
- Tác giả: Phạm Thanh Tâm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tính cấp thiết đề tài; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.