CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ giàu caroten bằng phương pháp sấy đối lưu

Tác giả: Đinh Xuân Tuấn

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga

Số trang: 70 tr.
Mã phân loại: 664
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Khảo sát nguyên liệu đầu vào: tro, ẩm, đường tổng, Vitamin C, Caroten; Khảo sát nhiệt độ và thời gian chần ảnh hưởng đến quá trình tiền xử lý nguyên liệu; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy đến chỉ tiêu hóa-lý và đánh giá cảm quan; Đánh giá chất lượng sản phẩm; Đề xuất quy trình sản xuất bột đu đủ quy mô phòng thí nghiệm.

Luận văn liên quan