CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Du Lịch
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Golden Sea
- Tác giả: Võ Thị Hồng Thắm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1. Cơ sở lý luận; Chương 2. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của khách sạn Golden Sea; Chương 3. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Golden Sea.
Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng Paris trực thuộc khách sạn Gopatel Palace Hotel
- Tác giả: Trương Thị Quới |
- Giảng viên hướng dẫn: Hoàng Thị Cẩm Vân |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1. Cơ sở lý luận; Chương 2. Thực trạng về chất lượng phục vụ tại khách sạn Gopatel Palace Hotel; Chương 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng Paris tại khách sạn Gopatel Palace Hotel.
Giải pháp đẩy mạnh sử dụng mạng xã hội để quảng bá bãi biển Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Lê Thanh Tùng |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng điểm đến du lịch thành phố Đà Nẵng và các bãi biển và thực trạng sử dụng Mạng xã hội hiện nay; Chương 3: Giải pháp đẩy mạnh sử dụng Mạng xã hội để quảng bá các bãi biển Đà Nẵng.
Nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân Bàn thạch riverside hotel & resort
- Tác giả: Đỗ Thị Kim Nguyệt |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân Bàn Thạch Riverside Hotel & Resort; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân Bàn Thạch Riverside Hotel & Resort.
Đánh giá ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà nẵng và đề xuất một số giải pháp phục hồi kinh tế Du lịch
- Tác giả: Nguyễn Nhật Nam |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận chung về đề tài nghiên cứu; Chương 2: Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; Chương 3: Đề xuất các kiến nghị, giải pháp nhằm góp phần phục hồi kinh tế du lịch tại thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19.