CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chương trình du lịch Đà Nẵng- Hội An-Khu du lịch Bà Nà Hills tại chi nhánh Saigontourist Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài như: Khái niệm về Doanh nghiệp du lịch; Chương 3: Phương pháp tác giả dử dụng để phân tích làm ra được đề tài khóa luận này; Chương 4: Thực trạng chất lượng chương trình du lịch Đà Nẵng- Hội An- KDL Bà Nà Hills tại chi nhánh Saigontourist Đà Nẵng; Chương 5: Giải pháp và khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng chương trình du lịch Đà Nẵng- Hội An- KDL Bà Nà Hills tại chi nhánh Saigontourist Đà Nẵng.

Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sales tour tại Công ty TNHH Lambaba sau dịch Covid-19
  • Tác giả: Nguyễn Hằng Ni |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Khuy |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Nghiên cứu về thực trạng hoạt động sales tour tại Công ty TNHH Lambaba thông qua các số liệu cụ thể; Xác định các ưu và nhược điểm của công ty trong hoạt động sales tour; Đưa ra những giải pháp để cải thiện và nâng cao hoạt động sales tour tại công ty.

Giải pháp hoàn thiện công tác truyền thông cổ động nhằm thu hút khách du lịch outbound đến thị trường Nhật Bản tại Công ty Hanoitourist chi nhánh Đà Nẵng
  • Tác giả: Huỳnh Thị Ngọc Na |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về công tác truyền thông cổ động nhằm thu hút khách du lịch outbound đến thị trường Nhật Bản; Thực trạng công tác truyền thông cổ động nhằm thu hút khách đến Nhật Bản tại Công ty Hanoitourist chi nhánh Đà Nẵng; Đánh giá về cách thức thực hiện và hiệu quả của công tác truyền thông cổ động nhằm thu hút khách đến Nhật Bản của Công ty Hanoitourist chi nhánh Đà Nẵng; Đề xuất một số giải pháp và đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác truyền thông cổ động để thu hút khách outbound đến Nhật Bản của công ty trong thời gian đến.

Đánh giá những yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ lao động tại Công ty VITRACO Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thu Thuỷ |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động và các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ lao động tại tổ chức, doanh nghiệp; Thu thập các thông tin nhằm đánh giá những yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ lao động tại ôCng ty Vitraco Đà Nẵng; Khảo sát mức độ hài lòng và thực trạng các yếu tố tác động đến chất lượng đội lao động tại Công ty Vitraco Đà Nẵng; Dựa trên cơ sở thông tin thu được và sử dụng phương pháp để phân tích, nghiện cứu để làm tiền đề cho việc xác định, phân tích tầm ảnh hưởng của các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ lao động; Từ đó đưa ra các giải pháp, kiến nghị các cơ quan ban ngành và đội ngũ quản lý tại Công ty Vitraco Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động.

Đánh giá và phát triển loại hình du lịch sinh thái tại Hồ Phú Ninh, Quảng Nam
  • Tác giả: Trần Quốc Cường |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển du lịch sinh thái tại Hồ Phú Ninh; Phân tích, đánh giá những tiềm năng, ưu điểm, hạn chế hiện tại của Hồ Phú Ninh trong việc phát triển du lịch sinh thái; Đưa ra một số giải pháp để phát triển du lịch sinh thái ở Hồ Phú Ninh.