CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Xây dựng sản phẩm ăn uống cho buổi tối tại Nhà hàng thuộc khách sạn Golden Sea - Đà Nẵng
  • Tác giả: Tạ Thanh Tùng |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Nguyễn Lê Giang Thiên, Nguyễn Thị Ái Diểm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và sản phẩm ăn uống cho buổi tối tại nhà hàng thuộc khách sạn Golden Sea Đà Nẵng; Phần 3: Giải pháp xây dựng sản phẩm ăn uống buổi tối tại nhà hàng thuộc khách sạn Golden Sea Đà Nẵng.

Hoàn thiện hệ thống thông tin tại bộ phận tiền sảnh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ở khách sạn Sunrise Nha Trang
  • Tác giả: Bùi Thị Ngọc Hạnh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Đăng Tuyền |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Gồm 3 phần: Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Thực trạng hệ thống thông tin tại bộ phận tiền sãnh ở khách sạn Sunrise Nha Trang; Phần 3: Hoàn thiện hệ thống thông tin tại bộ phận tiền sảnh nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh ở khách sạn Sunrise Nha Trang.

Một số giải pháp tăng cường thu hút khách nội địa tại khách sạn Bamboo Green Central
  • Tác giả: Phan Thị Hiệu |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Nguyễn Lê Giang Thiên |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Gồm 3 phần: Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Kết quả kinh doanh và tình hình thu hút khách nội địa của khách sạn Bamboo Green Central; Phần 3: Một số giải pháp tăng cường thu hút khách nội địa tại khách sạn Bamboo Green Central.

Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng RED TILE khách sạn Vĩnh Hưng Riverside Resort
  • Tác giả: Nguyễn Lê Minh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.s Nguyễn Lê Giang Thiên, Gv Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Gồm 3 phần: Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Kết quả kinh doanh của khách sạn Vĩnh Hưng và chất lượng phục vụ tại nhà hàng RED TILE thời gian qua; Phần 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng RED TILE.

Một số biện pháp gia tăng hiệu quả quan hệ giữa bộ phận lễ tân và các bộ phận khác trong khách sạn Hoài Thành
  • Tác giả: Đặng Văn Hiếu |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Nguyễn Lê GianG Thiên, GV. Nguyễn Thị Ái Diểm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Gồm 3 phần: Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Kết quả hoạt động kinh doanh và mối quan hệ bộ phận lễ tân với bộ phận khác; Phần 3: Một số biện pháp gia tăng hiệu quả giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác.