CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại bộ phận buồng phòng Khách sạn Brilliant
  • Tác giả: Hồ Minh Phúc |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lí luận về công tác quản trị nhân lực tại bộ phận buồng phòng trong khách sạn. Thực trạng công tác quản trị nhân lực tại bộ phận buồng phòng Khách sạn Brilliant. Giải pháp hoàn thiện.

Giải pháp marketing-mix nhằm nâng cao việc thu hút khách nội địa đến với Khách sạn Brilliant
  • Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lí luận về khách sạn, hoạt động kinh doanh khách sạn và chính sách marketing-mix nhằm thu hút khách. Thực trạng về chính sách marketing-mix nhằm nâng cao việc thu hút khách nội địa đến với Khách sạn Brilliant. Một số giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận buồng phòng Khách sạn Brilliant
  • Tác giả: Lê Đoàn Anh Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lí luận và thực trạng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận buồng phòng Khách sạn Brilliant. Một số giải pháp hoàn thiện.

Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận lễ tân tại Khách sạn Novotel Da Nang Primier Han River
  • Tác giả: Đậu Thị Thúy |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ và bộ phận lễ tân trong khách sạn. Thực trạng về chất lượng dịch vụ bộ phận lễ tân tại Khách sạn Novotel Da Nang Primier Han River. Giải pháp hoàn thiện.

Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống trong kinh doanh nhà hàng Khách san Luxury Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Ánh Đan Thư |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lí luận về chất lượng dịch vụ ăn uống nhà hàng tại Khách sạn Luxury Đà Nẵng. Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống trong kinh doanh nhà hàng Khách san Luxury Đà Nẵng. Giải pháp hoàn thiện.