CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Giải pháp marketing thu hút khách Mice đến nhà hàng Bella Vista của khách sạn Grand Tourance
  • Tác giả: Trần Thị Yến Nhi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Kim Thọ |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động marketing thu hút khách Mice đến nhà hàng Bella Vista của khách sạn Grand Tourance; Giải pháp marketing thu hút khách Mice đến nhà hàng Bella Vista của khách sạn Grand Tourance.

Tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang
  • Tác giả: Phạm Thị Kim Anh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Du lịch

Cơ sở lý luận về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng; Thực trạng công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang; Giải pháp tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng La Maison thuộc Risemount Premier Resort Danang.

Giải pháp tiếp thị hỗn hợp nhằm thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ tiệc cưới tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy
  • Tác giả: Nguyễn Lê Bảo Ngọc |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Gia |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận; Thực trạng vận dụng các giải pháp tiếp thị hỗn hợp nhằm thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ tiệc cưới tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy; Một số đề xuất và giải pháp tiếp thị hỗn hợp nhằm thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ tiệc cưới tại Khách sạn Minh Toàn Galaxy.

Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Nhà hàng Orchard Deli thuộc khách sạn Stay Hotel Đà Nẵng
  • Tác giả: Lê Tuấn Nghĩa |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng đội ngũ lao động tại Nhà hàng Orchard Deli thuộc khách sạn Stay Hotel Đà Nẵng; Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Nhà hàng Orchard Deli thuộc khách sạn Stay Hotel Đà Nẵng.

Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Bộ phận Buồng phòng tại Holiday Beach Hotel & Resort
  • Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Trâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận; Thực trạng về đội ngũ lao động tại Bộ phận Buồng phòng tại Holiday Beach Hotel & Resort; Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Bộ phận Buồng phòng tại Holiday Beach Hotel & Resort.