CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Một số biện pháp hoàn thiện hoạt động marketing tại Công ty TNHH dịch vụ và Du lịch lữ hành Mai linh - CN Du lịch tại Đà Nẵng
  • Tác giả: Trương Thị Yến Vy |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hoà |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Cơ sở lý luận cơ bản về marketing; Thực trạng chính sách marketing lữ hành du lịch tại Công ty TNHH dịch vụ và Du lịch lữ hành Mai linh - CN Du lịch tại Đà Nẵng; Một số biện pháp hoàn thiện hoạt động marketing tại Công ty TNHH dịch vụ và Du lịch lữ hành Mai linh - CN Du lịch tại Đà Nẵng.

Phân tích thị trường du lịch và giải pháp tiếp cận thị trường Trung Quốc tại Four Seasons resort the Nam Hai
  • Tác giả: Lê Thị Thanh Thanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mạc Bảo Khánh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Cơ sở lý luận; Thực trạng thị trường khách du lịch và tiếp cận thị trường mục tiêu tại Four Seasons resort the Nam Hai; Đề xuất giải pháp tiếp cận thị trường Trung Quốc tại Four Seasons resort the Nam Hai.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Bộ phận Lễ tân khách sạn Danaciti
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thanh Mỹ |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Tuấn Hùng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận; Thực trạng về phục vụ tại Bộ phận Lễ tân khách sạn Danaciti; Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Bộ phận Lễ tân khách sạn Danaciti.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ Buffet sáng tại Nhà hàng Whitecáp - The Ocean Villas
  • Tác giả: Phạm Thị Hải Cơ |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trịnh Lê Tân |
  • Chuyên ngành: Du lịch

Cơ sở lý luận; Thực trạng chất lượng phục vụ Buffet sáng tại Nhà hàng Whitecáp - The Ocean Villas; Kết quả nghiên cứu.

Nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại Bộ phận Nhà hàng của khách sạn Gopatel Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Thị Ngọc |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Du lịch

Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động kinh doanh và sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại Bộ phận Nhà hàng của khách sạn Gopatel Đà Nẵng; Nâng cao hiệu quả sử dụng cơ sở vật chất kỹ thuật tại Bộ phận Nhà hàng của khách sạn Gopatel Đà Nẵng.