CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Quản Trị Kinh Doanh
Các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Daiwa Việt Nam
- Tác giả: Ngô Thị Hoàng Ngọc |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Diệu Khánh |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Daiwa Việt Nam; Chương 3: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực tại công ty TNHH Daiwa Việt Nam.
Chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế tại Ngân hàng thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng
- Tác giả: Bùi Thị Hồng Trọng |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Minh Nhật |
- Chuyên ngành: Quản trị Marketing
Chương 1: Cơ sở lý luận về thanh toán quốc tế và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Chất lượng dịch vụ Thanh toán quốc tế tại ngân hàng Công thương; Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu Chất lượng dịch vụ Thanh toán quốc tế tại ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; Chương 5: Giải pháp đối với ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng nhằm nâng cao Chất lượng dịch vụ Thanh toán Quốc tế.
Hoàn thiện hoạt động giao nhận hàng hóa NK nguyên container theo phương thức FCL bằng đường biển tại CN cty TNHH MTV XNK Thiết bị toàn bộ và KT Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Nguyên Hoàng Vũ |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Minh Nhật |
- Chuyên ngành: Quản trị Marketing
Chương 1: Cơ sở lý luận về vấn đề giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên container FLC bằng đường biển; Chương 2: Thực trạng quy trình giao nhận hàng hóa nhập khẩu nguyên container (FCL) bằng đường biển tại chi nhanh công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu thiết bị toàn bộ và kỹ thuật Đà Nẵng; Chương 3: Đề xuất giải pháp hoàn thiện hoạt động giao nhận hàng hóa nguyên container (FCL) bằng đường biển tại công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu thiết bị toàn bộ và kỹ thuật Đà Nẵng.
Ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên tại Công ty TNHH MTV khu du lịch sinh thái Vedana
- Tác giả: Võ Thị Ánh Ly |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Hồng Nhung |
- Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Chương 1: Cơ sở lý thuyết; Chương 2: Tình hình kinh doanh và ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên tại công ty; Chương 3: Nghiên cứu ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên tại công ty TNHH MTV Khu du lịch sinh thái Vedana; Chương 4: Một số giải pháp thúc đẩy sự gắn bó của nhân viên trong thời gian tới.
Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về việc chọn dịch vụ, thực phẩm Công ty TNHH Best Food Nutrition
- Tác giả: Phan Thị Ngọc Quỳnh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Minh Nhật |
- Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Chương 1: Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu; Chương 2: Thực trạng về quyết định lựa chọn dịch vụ của khách hàng tại Công ty TNHH Best Food Nutrition; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng về việc chọn dịch vụ, thực phẩm công ty TNHH Best Food Nutrition; Chương 5: kết luận và kiến nghị.