CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du lịch Lữ hành Quốc tế

  • Duyệt theo:
Nâng cao hiệu quả khai thác các làng nghề truyền thống trong phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Tác giả: Đặng Chí Mỹ |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Giới thiệu khái quát về tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng như các làng nghề truyền thống. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả khai thác các làng nghề truyền thống ở tỉnh Thừa Thiên - Huế phục vụ du lịch.

Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần Việt Đà
  • Tác giả: Hoàng Mai Oanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh lữ hành; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.

Phát triển du lịch Wellness tại Thành phố Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Hà Bảo Hân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Tú Nhi |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận phát triển du lịch Wellness tại thành phố Đà Nẵng; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Thực trạng phát triển du lịch Wellness tại thành phố Đà Nẵng; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.

Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng chương trình du lịch MICE tại Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Trevis
  • Tác giả: Nguyễn Thị Phương Mai |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Khuy |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Đề tài sẽ nêu rõ những những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp khi khai thác chương trình du lịch MICE và từ đó tìm ra những giải pháp phù hợp nhằm hoàn thiện tốt nhất chất lượng các chương trình du lịch công vụ - MICE.

Giải pháp phát triển Du lịch ẩm thực tại Thành phố Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Hoàng Lam |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Đề cập đến một số quan điểm lý luận về ẩm thực, một số công trình nghiên cứu liên quan đến loại hình du lịch ẩm thực; Vận dụng các lý thuyết nghiên cứu để đi sâu tìm hiểu các yếu tố tác động đến sự hình thành và phát triển văn hóa ẩm thực Đà Nẵng. Từ đó đánh giá mức độ phát triển loại hình du lịch ẩm thực tại Đà Nẵng hiện nay và đề ra những giải pháp nhằm khai thác hiệu quả, phát triển loại hình du lịch ẩm thực trong thời gian tới.