Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Four Points by Sheraton Danang (5 sao) trong đại dịch Covid-19
Số trang:
63 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Sự kiện
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thông tin ngành khách sạn, kỹ năng mềm của nhân viên ngành du lịch khách sạn đặc biệt, tiêu chuẩn của nhân viên bộ phận tiền sảnh và vấn đề kỹ năng mềm của họ; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu là phương pháp phỏng vấn sâu, nếu ra chi tiết của phướng pháp phỏng vấn, đặt ra câu hỏi nghiên cứu để giải quyết vấn đề kỹ năng mềm của nhân viên bộ phận tiền sảnh; Chương 4: Chương 3: Những chính sách, giải pháp để bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho các nhóm lao động này.
Luận văn liên quan
- Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận Buồng phòng khách sạn Sala Danang Beach Hotel
- Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Canvas (4 sao) trong đại dịch Covid-19
- Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Tiền sảnh khách sạn San Marino Boutique Danang
- Nâng cao chất lượng của đội ngũ lao động tại bộ phận bàn thuộc nhà hàng khách sạn STAR
- Giải pháp nhằm tạo động lực làm việc cho nhân viên bộ phận tổng đài tại Khách sạn Sunrise Hội An