Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã MALT
Số trang:
77 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xác định thành phần hóa học cơ bản của nguyên liệu; Khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố gồm tỷ lệ phối trộn nguyên liệu yến mạch và bột mì, kích thước bã malt, tỷ lệ bã malt, tỷ lệ đường, thời gian nướng bánh, nhiệt độ nƣớng bánh đến chất lƣợng c a sản phẩm bánh từ đó đề xuất quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã malt theo quy mô phòng thí nghiệm; Đánh giá chất lượng sản phẩm bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã malt.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby