CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Tác giả: Đặng Hoàng Nhật |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím
- Tác giả: Trần Thị Xuân Thương |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và bàn luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
- Tác giả: Nguyễn Trung Kiên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
- Tác giả: Lê Thị Hiếu |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby
- Tác giả: Hồ Thị Thu Hiền |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Huỳnh Ngọc Thành |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: kết quả và thảo luận; Chương 4: kết luận và kiến nghị.