CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Hóa sinh
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã MALT
- Tác giả: Hoàng Vi |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Xác định thành phần hóa học cơ bản của nguyên liệu; Khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố gồm tỷ lệ phối trộn nguyên liệu yến mạch và bột mì, kích thước bã malt, tỷ lệ bã malt, tỷ lệ đường, thời gian nướng bánh, nhiệt độ nƣớng bánh đến chất lƣợng c a sản phẩm bánh từ đó đề xuất quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã malt theo quy mô phòng thí nghiệm; Đánh giá chất lượng sản phẩm bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã malt.