Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã MALT
Số trang:
77 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xác định thành phần hóa học cơ bản của nguyên liệu; Khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố gồm tỷ lệ phối trộn nguyên liệu yến mạch và bột mì, kích thước bã malt, tỷ lệ bã malt, tỷ lệ đường, thời gian nướng bánh, nhiệt độ nƣớng bánh đến chất lƣợng c a sản phẩm bánh từ đó đề xuất quy trình sản xuất bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã malt theo quy mô phòng thí nghiệm; Đánh giá chất lượng sản phẩm bánh quy giàu chất xơ bổ sung yến mạch và bã malt.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Tính phát thải khí thải từ hoạt động cảng biển Áp dụng tại cảng tân cảng Cái Mép tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai
- Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tự nhiên ở Việt Nam
- Nghiên cứu phương pháp hóa học xử lý nước thải có nồng độ chất hữu cơ khó phân hủy cao