Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng Khách sạn Grand Sea View Đà Nẵng
Số trang:
71 tr.
Chuyên ngành:
Du lịch
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Du lịch--Nhà hàng
&
Chất lượng dịch vụ--Du lịch
Tóm tắt:
Chương I: Cơ sở lí luận; Chương II: Thực trạng về chất lương dịch vụ đồ ăn, đồ uống tại khách sạn Grand sea view; Chương III: Một số giải pháp nhằm năng cao chất lượng dịch vụ đồ ăn, đồ uống tại khách sạn Grand sea view.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu về nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của nhà hàng tại Novotel Phú Quốc resort
- Đánh giá và nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH The City
- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận tiền sảnh khu nghỉ dưỡng sheraton grand danang resort & convention center
- Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Monarque Đà Nẵng
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Khách sạn Royal Hoian