CSDL SÁCH

Nghiệp vụ Nhà hàng

Duyệt theo:
.jpg

Nghiệp vụ nhà hàng cách tiếp cận thực tế

Nhóm Tác giả: Hội đồng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Du lịch

Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống; Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc; Chuẩn bị phục vụ; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống; Các khu vực phục vụ ăn uống khác; Các hoạt động tác nghiệp;…

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 15
  • Đang rỗi: 15
.jpg

Nghiệp vụ nhà hàng: Giáo trình

Tác giả: TS. Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình

Gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực; Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc; Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn; Chương 4: Nhà hàng; Chương 5: Chuẩn bị phục vụ; Chương 6: Bửa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn; Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 20
  • Đang rỗi: 20

Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ nhà hàng; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ nhà hàng.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2