Nghiệp vụ Nhà hàng
Nghiệp vụ nhà hàng cách tiếp cận thực tế
Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống; Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc; Chuẩn bị phục vụ; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống; Các khu vực phục vụ ăn uống khác; Các hoạt động tác nghiệp;…
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 15
- Đang rỗi: 15
Nghiệp vụ nhà hàng: Giáo trình
Gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực; Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc; Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn; Chương 4: Nhà hàng; Chương 5: Chuẩn bị phục vụ; Chương 6: Bửa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn; Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 20
- Đang rỗi: 20
Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam
Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ nhà hàng; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ nhà hàng.
- Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2