CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Số trang:389 tr.
  • Kích thước:24 cm
  • Số đăng ký cá biệt:28481
  • Mã Dewey:647.15
  • Đơn giá:80000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Giáo trình
  • Đang rỗi/ Tổng sách:20/20
  • Từ khóa:Nghiệp vụ, nhà hàng
  • Chủ đề: Nghiệp vụ Nhà hàng
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực; Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc; Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn; Chương 4: Nhà hàng; Chương 5: Chuẩn bị phục vụ; Chương 6: Bửa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn; Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng; Chương 8: Tổ chức phục vụ; Chương 9: Phục vụ thức uống; Chương 10: Các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề