- Nghiệp vụ nhà hàng: Giáo trình
- Tác giả: TS. Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình
- Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp.HCM - TP.Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:389 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:28481
- Mã Dewey:647.15
- Đơn giá:80000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:20/20
- Từ khóa:Nghiệp vụ, nhà hàng
- Chủ đề: Nghiệp vụ Nhà hàng
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Gồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực; Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc; Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn; Chương 4: Nhà hàng; Chương 5: Chuẩn bị phục vụ; Chương 6: Bửa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn; Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng; Chương 8: Tổ chức phục vụ; Chương 9: Phục vụ thức uống; Chương 10: Các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng.
Sách cùng chuyên ngành