CSDL sách

Trở về
  • Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam
  • Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
  • Nhà xuất bản: Dự án Phát triển nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2008
  • Số trang:186 tr.
  • Kích thước:30 cm
  • Số đăng ký cá biệt:20904
  • Mã Dewey:647.15
  • Đơn giá:1
  • Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
  • Từ khóa:Nghiệp vụ nhà hàng
  • Chủ đề: Nghiệp vụ Nhà hàng
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ nhà hàng; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ nhà hàng.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề