- Nghiệp vụ nhà hàng: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam
- Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
- Nhà xuất bản: Dự án Phát triển nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:186 tr.
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:20904
- Mã Dewey:647.15
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Nghiệp vụ nhà hàng
- Chủ đề: Nghiệp vụ Nhà hàng
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) Nghiệp vụ nhà hàng; Tiêu chuẩn VTOS- Nghiệp vụ nhà hàng.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề