CSDL sách

Trở về
001
000004342
003
LDTU
020
$c80000 VNĐ
041
$avie
082
$a647.15
100
$aHà, Nam Khánh Giao $cTS. $ebiên soạn
245
$aNghiệp vụ nhà hàng $bGiáo trình $cTS. Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình
260
$aTP.Hồ Chí Minh $bTổng hợp Tp.HCM $c2011
300
$a389 tr. $c24 cm
520
$aGồm 10 chương: Chương 1: Giới thiệu ngành dịch vụ ẩm thực; Chương 2: Sức khỏe, vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc; Chương 3: Nhân viên phục vụ bàn; Chương 4: Nhà hàng; Chương 5: Chuẩn bị phục vụ; Chương 6: Bửa ăn và thiết kế thực đơn theo bữa ăn; Chương 7: Các loại hình và kỹ thuật phục vụ trong nhà hàng; Chương 8: Tổ chức phục vụ; Chương 9: Phục vụ thức uống; Chương 10: Các hoạt động khác trong nghiệp vụ nhà hàng.
650
$aNghiệp vụ Nhà hàng
653
$aNghiệp vụ, nhà hàng
852
$a209 Phan Thanh $bTiếng Việt
911
Đinh Thị Thu Hồng
927
Mua
928
28481
Sách Chuyên ngành
Sách cùng chủ đề