- Nghiệp vụ nhà hàng cách tiếp cận thực tế
- Nhóm Tác giả: Hội đồng cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Du lịch
- Nhà xuất bản: Thanh niên - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2005
- Số trang:[180 tr.]
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:33233
- ISBN:2919894986
- Mã Dewey:647.94
- Đơn giá:210000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:15/15
- Từ khóa:Nghiệp vụ nhà hàng
- Chủ đề: Nghiệp vụ Nhà hàng
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu phục vụ món ăn và đồ uống; Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc; Chuẩn bị phục vụ; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ ăn; Kỹ năng và kiến thức phục vụ đồ uống; Các khu vực phục vụ ăn uống khác; Các hoạt động tác nghiệp;…
Sách cùng chuyên ngành