- Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
- Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa: Mã số Đ01.Y.14
- Tác giả: PGS.TS Phạm Duy Tường (ch.b), GS.TSKH Hà Huy Khôi, TS Đỗ Thị Hòa, ..
- Nhà xuất bản: Giáo dục - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:183 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:24792
- Mã Dewey:613.2
- Đơn giá:32000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/5
- Từ khóa:Dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, vệ sinh thực phẩm
- Chủ đề: Dinh dưỡng cộng đồng & An toàn--Vệ sinh thực phẩm & Điều dưỡng Đa khoa
- Chuyên ngành: Khoa Điều dưỡng
- Tóm tắt: Cung cấp những bài viết về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa đến sức khỏe cộng đồng, nguyên tắc dinh dưỡng và đề phòng các bệnh mạn tính, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, chế độ ăn và điều trị trong một số bệnh, dinh dưỡng dự phòng các bệnh răng miệng, các bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, vệ sinh ăn uống công cộng, vệ sinh bảo quản và chế biến một số thực phẩm.
Sách cùng chuyên ngành
- Vũ điệu làn da : phương pháp trẻ hoá làn da không - tốn - một - đồng của hàng triệu phụ nữ Nhật
- Thánh kinh dưỡng da : cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật để có làn da đẹp nhất ở bất kì độ tuổi nào
- Nutrition in clinical practice : 4th ed.
- Raw vegan : sức mạnh chữa lành của thực vật
- Làm đẹp thuần chay : hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên