CSDL SÁCH

An toàn--Vệ sinh thực phẩm

Duyệt theo:
.jpg

Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm: Sách đào tạo cử nhân Y tế Cộng đồng

Nhóm Tác giả: Bộ Y tế

Sách gồm 13 bài học, mỗi bài được trình bày nổi bật các nội dung: mục tiêu, nội dung chuyên môn và câu hỏi lượng giá đảm bảo 4 yêu cầu cơ bản về kiến thức, tính chính xác và khoa học, cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật và áp dụng thực tiễn.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 4
.jpg

Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Tác giả: PGS.TS Phạm Duy Tường (ch.b); GS.TSKH Hà Huy Khôi, TS Đỗ Thị Hòa,..

Cung cấp những bài viết về dinh dưỡng sức khỏe và bệnh tật, vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm, các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa đến sức khỏe cộng đồng, nguyên tắc dinh dưỡng và đề phòng các bệnh mạn tính, chăm sóc dinh dưỡng ở...

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn, PGS. TS. Hà Thị Anh Đào, PGS. TS. Trần Đáng,...

Dinh dưỡng học cơ bản, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, dinh dưỡng và sức khõe cộng đồng, sự can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng, ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm, quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tác giả: Nguyễn Văn Huân

Trình bày những mẹo vặt trong chuyện mua, trong việc bảo quản thực phẩm, những phương thức bài trí nhà bếp hợp lí, hợp với phong thuỷ cũng như điều kiện sinh hoạt.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1