- Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Dùng cho đào tạo cử nhân y tế công cộng
- Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn, PGS. TS. Hà Thị Anh Đào, PGS. TS. Trần Đáng, ...
- Nhà xuất bản: Giáo dục - H.
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:375 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:24822
- Mã Dewey:363.19
- Đơn giá:60500
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Dinh dưỡng cộng đồng, an toàn thực phẩm, vệ sinh thực phẩm
- Chủ đề: Dinh dưỡng cộng đồng & An toàn--Vệ sinh thực phẩm & Điều dưỡng Đa khoa
- Chuyên ngành: Khoa Điều dưỡng
- Tóm tắt: Dinh dưỡng học cơ bản, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, dinh dưỡng và sức khõe cộng đồng, sự can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng, ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm, quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sách cùng chuyên ngành
- Vũ điệu làn da : phương pháp trẻ hoá làn da không - tốn - một - đồng của hàng triệu phụ nữ Nhật
- Thánh kinh dưỡng da : cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật để có làn da đẹp nhất ở bất kì độ tuổi nào
- Nutrition in clinical practice : 4th ed.
- Raw vegan : sức mạnh chữa lành của thực vật
- Làm đẹp thuần chay : hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên