CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Số trang:509 tr.
  • Kích thước:24 cm.
  • Số đăng ký cá biệt:53337
  • ISBN:9786046660804
  • Mã Dewey:613.2
  • Đơn giá:290000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Giáo trình
  • Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
  • Từ khóa:Dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, vệ sinh thực phẩm
  • Chủ đề: Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm & Y Đa khoa
  • Chuyên ngành: Khoa Y
  • Tóm tắt: Chương 1: Tổ chức khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 2: Xây dựng khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 3: Mạng lưới Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 4: Đái tháo đường thai kỳ; Chương 5: Tăng huyết áp thai kỳ; Chương 6: Nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa; Chương 7: Dinh dưỡng qua ống thông ở người trưởng thành; Chương 8: Nuôi dưỡng qua đường tĩnh mạch; Chương 9: Các kỹ thuật điều dưỡng – trong nuôi án tại Bệnh viện; Chương 10: Biếng ăn ở trẻ em; Chương 11: Sự tăng nhạy cảm với thức ăn và dị ứng thức ăn; Chương 12: Các vấn đề dinh dưỡng liên quan đến thẩm mỹ và tạo hình; Chương 13: Dinh dưỡng cho bệnh nhân bỏng; Chương 14: Điều trị bệnh béo phì ở trẻ am; Chương 15: Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh non tháng – nhẹ cân; Chương 16: Sinh lý và sinh lý bệnh của chấn thương và sự lành vết thương; Chương 17: Dinh dưỡng trong bệnh viêm tụy cấp; Chương 18: Vai trò, mục tiêu và nguyên tắc hỗ trợ dinh dưỡng trong ngoại khoa; Chương 19: Hỗ trợ dinh dưỡng chu phẩu tại hệ tiêu hóa và ngoài hệ tiêu hóa; Chương 20: Sàng lọc và đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho bệnh nhân nặng; Chương 21: Hội chứng tái nuôi ăn (refeeding syndrome); Chương 22: Dinh dưỡng cho bệnh nhân nặng.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề