
- Những quy định về kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Công Thương
- Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thảo
- Nhà xuất bản: Công thương - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2022
- Số trang:182 tr.
- Kích thước:21 cm.
- Số đăng ký cá biệt:55478
- Mã Dewey:353.99709597
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Quản lí nhà nước, kinh doanh, an toàn thực phẩm, Bộ Công Thương, Việt Nam
- Chủ đề: Kinh doanh & An toàn thực phẩm & Quản lí nhà nước
- Chuyên ngành: Khoa Luật
- Tóm tắt: Giới thiệu những quy định chung về bảo đảm an toàn thực phẩm; một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương; chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; một số quy định về bảo đảm an toàn đối với thực phẩm nhập khẩu và xuất khẩu.
Sách cùng chuyên ngành
- Hỏi - đáp về thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu
- Sổ tay Pháp luật về xuất xứ hàng hoá và biện pháp phát triển ngoại thương
- Hỏi - đáp Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và những quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
- Luật khám bệnh, chữa bệnh (hiện hành) : được Quốc hội thông qua ngày 09/01/2023, có hiệu lực từ ngày 01/01/2024
- Án lệ Việt Nam : phân tích và luận giải : tập 2 : từ án lệ số 44 đến án lệ số 70
Sách cùng chủ đề
- Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam : vai trò và khuyến nghị chính sách : sách chuyên khảo
- Bộ công cụ chiến lược quan hệ công chúng
- Dinh dưỡng lâm sàng
- Pháp lý trong kinh doanh : hội nhập - Lối đi nào hợp pháp trong thế trận toàn cầu?
- Kiến tạo doanh nghiệp ưu việt : bộ công cụ, kỹ năng và tư duy chiến lược giúp đổi mới doanh nghiệp của bạn