CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Những quy định về kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Công Thương
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thảo
  • Nhà xuất bản: Công thương - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang:182 tr.
  • Kích thước:21 cm.
  • Số đăng ký cá biệt:55478
  • Mã Dewey:353.99709597
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Quản lí nhà nước, kinh doanh, an toàn thực phẩm, Bộ Công Thương, Việt Nam
  • Chủ đề: Kinh doanh & An toàn thực phẩm & Quản lí nhà nước
  • Chuyên ngành: Khoa Luật
  • Tóm tắt: Giới thiệu những quy định chung về bảo đảm an toàn thực phẩm; một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương; chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; một số quy định về bảo đảm an toàn đối với thực phẩm nhập khẩu và xuất khẩu.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề