An toàn thực phẩm

Những quy định về kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý chuyên ngành của Bộ Công Thương
Giới thiệu những quy định chung về bảo đảm an toàn thực phẩm; một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương; chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; một số quy định ...
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1

Chương 1: Tổ chức khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 2: Xây dựng khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 3: Mạng lưới Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 4: Đái tháo đường thai kỳ; Chương 5: Tăng huyết áp thai kỳ; Chương 6: Nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa; Chương 7: Dinh dưỡng qua ống thông ở ...
- Phiên bản: Tái bản lần thứ nhất
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5

Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5