CSDL SÁCH
An toàn thực phẩm
Duyệt theo:
Chương 1: Tổ chức khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 2: Xây dựng khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 3: Mạng lưới Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 4: Đái tháo đường thai kỳ; Chương 5: Tăng huyết áp thai kỳ; Chương 6: Nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa; Chương 7: Dinh dưỡng qua ống thông ở ...
- Phiên bản: Tái bản lần thứ nhất
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm
Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5