CSDL SÁCH

An toàn thực phẩm

Duyệt theo:
.jpg

Dinh dưỡng lâm sàng

Tác giả: TS,BS, Đào Thị Yến Nhi, Lê Nguyễn Trung Đức Sơn, Lưu Ngân Tâm

Chương 1: Tổ chức khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 2: Xây dựng khoa Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 3: Mạng lưới Dinh dưỡng trong Bệnh viện; Chương 4: Đái tháo đường thai kỳ; Chương 5: Tăng huyết áp thai kỳ; Chương 6: Nuôi dưỡng qua đường tiêu hóa; Chương 7: Dinh dưỡng qua ống thông ở...

  • Phiên bản: Tái bản lần thứ nhất
  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Tác giả: PGS.TS. Nguyễn Công Khẩn (chủ biên)

Gồm 6 chương: Dinh dưỡng học cơ bản; Các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng; Dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng; Can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng; Ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các phương pháp bảo quản thực phẩm; Quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5