- Nghiệp vụ quản trị du lịch lữ hành, lễ tân, nhà hàng khách sạn và các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nhóm Tác giả: Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch
- Nhà xuất bản: Lao động - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:744 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:21269
- Mã Dewey:338.4791
- Đơn giá:299000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Nhà hàng khách sạn
- Chủ đề: Nghiệp vụ--Du lịch & Nghiệp vụ khách sạn--Lễ tân
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Trình bày quản trị kinh doanh khách sạn; nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ buồng; nghiệp vụ quản lý nhà hàng; quản trị kinh doanh lữ hành; các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn; các quy định mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sách cùng chuyên ngành