- Nghiệp vụ phục vụ buồng khách sạn
- Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
- Nhà xuất bản: Lux-Development - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2000
- Số trang:142 tr.
- Kích thước:27 cm
- Số đăng ký cá biệt:20892
- Mã Dewey:641.22
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Phục vụ buồng khách sạn
- Chủ đề: Khách sạn & Nghiệp vụ--Du lịch
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu về nghiệp vụ phục vụ buồng, những kĩ năng và kiến thức chủ yếu cần cho những nhân viên mới thuộc bộ phận phục vụ buồng. Giáo trình tập trung vào các phương pháp và chuẩn mực quốc tế, đặc biệt nhấn mạnh vào những vấn đề về vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi làm việc, an toàn tại nơi làm việc và chăm sóc khách hàng.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề
- Kỹ năng khách sạn: Cách tiếp cận thực tế
- Nghiệp vụ quản trị du lịch lữ hành, lễ tân, nhà hàng khách sạn và các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
- Hương dẫn du lịch : Giáo trình: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp
- Nghiệp vụ phục vụ buồng: Giáo trình: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp