CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Văn hóa ẩm thực và món ăn Việt Nam
  • Tác giả: Xuân Huy ( Sưu tầm)
  • Nhà xuất bản: Trẻ - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2004
  • Số trang:836 tr.
  • Kích thước:23 cm
  • Số đăng ký cá biệt:21113
  • Mã Dewey:641.5 597
  • Đơn giá:110000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, món ăn Việt Nam
  • Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa & Món ăn cổ truyền--Việt Nam
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Tập hợp những bài viết của nhiều tác giả xưa và nay có liên quan đến lối ăn uống, triết lý ẩm thực đồng thời giới thiệu cụ thể nhiều món ăn Việt Nam truyền thống và hiện đại trên khắp các miền Nam-Trung-Bắc.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề