- Chè : món ngọt dân gian cổ truyền
- Tác giả: Phạm Hòa
- Nhà xuất bản: Dân Trí - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:199 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:23581
- ISBN:978-604-917-276-2
- Mã Dewey:641.6
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực Việt Nam, chè, món ngọt, ẩm thực cổ truyền
- Chủ đề: Việt Nam học & Món ăn cổ truyền--Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Mô tả, phân loại, hướng dẫn cách lựa chọn và chế biến những món chè dân gian trên khắp các miền đất nước như: Chè trôi nước, chè đậu trắng, chè đậu ván Huế, chè khoai lang...
Sách cùng chuyên ngành
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 4 - Tháng 1 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 5 - Tháng 2 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 6 - Tháng 7 năm 2012 : Chân dung Trương Thìn
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 7 - Tháng 8 năm 2012 : Chân dung Nguyễn Mộng Giác
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 8 - Tháng 9 năm 2012 : Những cây bút bên dòng sông Côn