- Kinh doanh nhà hàng: 247 nguyên lý quản lý
- Tác giả: Mỹ Nga
- Nhà xuất bản: Lao động Xã hội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:519 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:19611
- Mã Dewey:647.95 068
- Đơn giá:75000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:10/10
- Từ khóa:Kinh doanh nhà hàng
- Chủ đề: Kinh doanh--Nhà hàng
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Trình bày qua ba phương diện lớn: Phần cứng, phần mềm, và phần kỵ huý. Phần cứng gồm các quy tắc về công việc trù bị trước khi mở cửa hàng, trang trí một cửa hàng, làm thực đơn, bảo quản đồ dùng cá nhân, các món ăn uống,.. Phần mềm gồm các quy tắc để khách "quay lưng đi" biến thành "khách quay lưng lại", tìm hiểu tâm lý tiêu dùng của khách hàng.
Sách cùng chuyên ngành